Tặng bạn đọc 5000 giftcode xanh 9 win trị giá 100K

11
854
giftcode xanh 9

Chào đón sự kiện năm mới cổng game xanh9.win mở sự kiện trao tặng giftcode xanh 9 miễn phí cho thành viên. Những ai đang chơi game tại đây hãy nhận ngay cho mình một mã hoàn toàn miễn phí.

Số lượng Giftcode là 5000 mã, mỗi code có giá trị tương đương 100K. Khi nhập mã giftcode bạn sẽ nhận được vàng, gold dùng để chơi game. Đối tượng áp dụng với tất cả những ai xem bài viết này và thực hiện theo hướng dẫn.

Chia sẻ code game xanh 9 win miễn phí

Nohudoithuong.com là đơn vị đứng ra xin giftcode, nên chúng tôi sẽ gửi tặng code xanh 9 win đến các thành viên. Tất nhiên những code được phát miễn phí, tuy nhiên bạn cần phải làm theo hướng dẫn sau đây mới nhận được thưởng.

giftcode xanh 9

1. Like và share bài viết này lên tất cả các mạng xã hội. Bằng cách nhấn vào biểu tượng MXH ở cuối bài viết
2. Chia sẻ fanpage Nohudoithuong.com trên Facebook để loan tin nhận thưởng
3. Bình luận số điện thoại hoặc tài khoản Facebook ở dưới bài viết để nhận Giftcode.
giftcode xanh 9
Hình ảnh minh họa

Rất đơn giản chỉ với 3 bước trên là bạn đã có cho mình mã giftcode xanh9.win rồi. Tham gia chơi game thỏa thích không lo hết tiền. Và bạn cũng biết tầm quan trọng của bộ mã này như thế nào rồi chứ? Nếu chưa hiểu thì hãy đọc hướng dẫn sau

Giftcode xanh 9 win là gì?

Code game xanh 9 là một đoạn mã bao gồm nhiều chữ và số được tạo ngẫu nhiên. Và đoạn mã này được nhà phát hành game tạo ra và chia sẻ đến thành viên.

giftcode xanh 9

Khi nhập Giftcode sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng. Trong bộ mã giftcode lần này là win để bạn tham gia chơi game. Nó rất giá trị vì thông thường chỉ nhận được qua sự kiện hoặc là mua.

Tại bài viết này chúng tôi có chia sẻ miễn phí bằng cách share bài viết. Chính vì thế bạn đừng bỏ qua cơ hội này nhé. Hãy tích cực chia sẻ để nhận giftcode miễn phí

11 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here